หาของขาย สินค้าขายดี! รับเทศกาลสงกรานต์

หาของขาย สินค้าขายดี รับเทศกาลสงกรานต์

หาของขาย เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดทำเงินในช่วงเวลาได้ดีทีเดียว ว่าแต่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นวันนี้ทางทีมงาน SMELeader ก็ทำการรวบรวมมาให้แล้วในส่วนของสินค้าขายดีช่วงเทศกาล แม้จะเป็นการค้าขายเฉพาะช่วง แต่ช่วงเวลานี้ก็สามารถทำเงินได้ดีทีเดียว และพ่อค้าแม่ค้าไม่ควรปล่อยผ่านไปได้เลย ไปดูพร้อมๆ กับเลยกับสินค้าขายดีช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้แก่

1.เสื้อลายดอก

เสื้อลายดอกจะถูกนึกถึงมากเป็นอันดับต้นๆ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทำให้การหาของขายที่เหมาะกับเทศกาลนี้หนีไม่พ้นเสื้อลายดอก เน้นสีสันสดใสฉูดฉาด เพราะจะเหมาะกับช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้ดีทีเดียว ส่งเสริมต่อการสร้างกำไรในช่วงเทศกาลดังกล่าว

2.ปืนฉีดน้ำ

ปืนฉีดน้ำเป็นอีกหนึ่งไอเท็มอันดับต้นๆ ที่ผู้คนนึกถึงเมื่อเทศกาลสงกรานต์มาถึง ทำให้การหาของขายในช่วงเวลาดังกล่าวไม่นึกถึงสิ่งนี้คงไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีเป็นประจำทุกปี เรียกได้ว่าวางขายเมื่อไรได้กำไรล้นหลามเมื่อนั้น อาจวางขายตามข้างทางใกล้ที่เล่นน้ำ หรือขายผ่านออนไลน์ก็ได้

3.ขันน้ำ/ถังน้ำ

อีกหนึ่งความต้องการในช่วงเทศกาลสงกรานต์นอกจากปืนฉีดน้ำก็คือขันน้ำไว้ตักน้ำสาดกัน ทำให้เรามักจะเห็นขันน้ำวางเรียงรายขายกันอยู่เกลื่อนกลาดในช่วงเวลาดังกล่าว หากกำลังหาของขายในช่วงสงกรานต์อยู่ก็อย่าลืมเอาขันน้ำมาขายร่วมด้วย

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญและขายดิบขายดีไม่แพ้กันในช่วงสงกรานต์ นั่นก็คือถังน้ำสำหรับบรรจุน้ำ กลุ่มลูกค้าที่สำคัญคือพวกเล่นน้ำท้ายกระบะ ที่ต้องหาซื้อถังเอาไว้รองรับน้ำในปริมาณที่พอดีกับการเล่นแต่ละครั้ง ทำให้ถังน้ำเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีช่วงเทศกาลนี้

4.ครีมกันแดด

แนะนำการขายเครื่องสำอางที่รองรับเทศกาลสงกรานต์ เช่น เครื่องสำอางกันน้ำ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด เป็นต้น เพราะระหว่างเล่นน้ำต้องเจอมลภาวะมากมาย ทั้งฝุ่น ทั้งน้ำที่ไม่สะอาด อีกทั้งยังต้องเจอกับแสงแดด ทำร้ายผิวอย่างมาก ดังนั้นเครื่องสำอางเหล่านี้จะขายดิบขายดีทีเดียว

5.แว่นตาสีสันฉูดฉาด

สงกรานต์ก็เป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ของคนไทย เป็นเทศกาลแห่งความสุขและความสนุกสนาน ทำให้พรอพเสริมต่างๆ เป็นที่ต้องการ อย่างแว่นตาสีสันฉูดฉาดก็เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีที่วัยรุ่นนิยมใส่มาสาดน้ำกัน หากกำลังหาของขายอยู่ตอนนี้ เชื่อว่าแว่นตาสีฉูดฉาดก็น่าสนไม่น้อย

6.หน้ากาก

หน้ากากกวนๆ ตลกๆ เป็นอีกหนึ่งความต้องการในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หากกำลังมองหาของขายอยู่ตอนนี้คงต้องลองพิจารณาสิ่งนี้ดู เชื่อว่าเป็นสินค้าขายดีไม่น้อยในช่วงเวลานี้

7.ชุดไทย

หลายปีที่ผ่านมานี้ตั้งแต่มีการรณรงค์ให้สวมใส่ชุดไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ก็ทำให้คนไทยตื่นตัวกันพอสมควรและหันไปให้ความนิยมกันมากขึ้นในการสวมชุดไทยในช่วงเวลาดังกล่าว ส่งผลให้ธุรกิจชุดไทยสามารถทำเงินได้มากพอสมควร จากการสำรวจยังพบว่าพวกพ่อค้าแม่ค้าที่ขายชุดไทยมียอดขายช่วงสงกรานต์พุ่งสูงขึ้นแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว

8.เสื้อยืดสรีนตัวหนังสือ

หลายคนคงนึกภาพออกกับพวกเสื้อยืดสรีนลายตัวหนังเป็นข้อความที่เกี่ยวกับช่วงสงกรานต์ เช่น อยากโดนสาด เป็นต้น เสื้อยืดพวกนี้มักขายดีเสมอเมื่อถึงช่วงสงกรานต์ จึงขอแนะนำให้เป็นสินค้าขายดีที่น่าสนใจและรับมาขายเพื่อทำกำไรในช่วงเวลาที่ว่านี้

9.น้ำปรุง/น้ำอบ/ดินสอพอง

เป็นอีกหนึ่งความสำคัญในช่วงเทศกาลสงกรานต์ นั่นคือการสรงน้ำพระ รวมไปถึงการรดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งต้องใช้น้ำปรุง/น้ำอบเป็นส่วนประกอบสำคัญ ทำให้สินค้านี้ขายดีพิเศษในช่วงเวลานี้ อีกหนึ่งสินค้าขายดีช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ และถ้าอยากค้าขายสินค้าต้อนรับสงกรานต์ ก็ไม่ควรที่จะมองข้ามสิ่งนี้ไปได้เลย

10.ซองมือถือกันน้ำ

สำหรับคนที่เตรียมตัวออกไปสาดน้ำและต้องพกพาโทรศัพท์มือถือไปด้วยนั้น ขาดไม่ได้เลยคือซองมือถือกันน้ำที่เรียกได้ว่าของมันต้องมี ดังนั้นพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายไม่ควรมองข้ามที่จะรับของสิ่งนี้มาขายเพื่อทำกำไร

ขอขอบคุณ บทความจาก : https://www.smeleader.com

« กลับ