รวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝน ที่ต้องรีบมาหาขายด่วน

รวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝน ที่ต้องรีบมาหาขายด่วน

รวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝนให้ฟังกันก่อนที่ฝนจะหมดดีกว่า ถึงแม้ว่าหน้านี้จะเปียกปอนและเลอะเทอะเฉอะแฉะไปบ้าง ไม่ค่อยเอื้ออำนวยต่อคนที่ต้องเดินทางไปในที่ต่างๆ สักเท่าไร แต่ในฤดูนี้ก็มีโอกาสสำหรับพ่อค้าแม่ค้าซ่อนอยู่เช่นกัน สำหรับสินค้าขายดีช่วงนี้ ซึ่งเราก็สำรวจมาให้แล้วในบทความรวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝน มีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมๆกัน

1.เสื้อกันฝน

สินค้าแรกในหมวดรวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝน ขอยกให้กับเสื้อกันฝน ไอเทมนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องเดินทางท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย โดยเฉพาะพวกที่ต้องขับขี่รถจักรยานยนต์ ไม่มีมือสำหรับถือร่มอย่างแน่นอน สำหรับแหล่งค้าส่งเสื้อกันฝนนั้น ได้แก่ สำเพ็ง โบ๊เบ๊ ประตูน้ำ หรือติดต่อกับทางโรงงานผลิตโดยตรง รวมทั้งการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ที่ปัจจุบันมีขายส่งเสื้อกันฝนด้วย แต่ต้องรับภาระเรื่องค่าจัดส่งด้วย ซึ่งก็ถือเป็นต้นทุนส่วนหนึ่ง

ราคาส่งสำหรับการซื้อเสื้อกันฝนมาจำหน่ายต่อหากสั่งปริมาณสามารถได้ราคาส่งต่ำถึงตัวละ 10 บาท ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นกับเงื่อนไขของทางร้านขายส่งด้วยว่าจำกัดจำนวนไว้ที่เท่าไรจึงจะราคานี้ สามารถนำมาจำหน่ายต่อได้ในราคา 20-25 บาท ในส่วนของเสื้อกันฝนแบบใช้แล้วทิ้ง และสำหรับเสื้อกันฝนเนื้อดีใช้ยาวๆ ราคาส่งอยู่ที่ 60 บาทต่อตัว (โดยประมาณ) สามารถนำมาจำหน่ายได้ในราคา 120 บาทต่อชิ้น

2.รองเท้าบูทกันน้ำ (PVC)

ต่อมาในส่วนของรวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝนขอยกให้กับรองเท้าบู๊ทกันน้ำ สำหรับเดินลุยในที่ที่มีน้ำท่วมขัง ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมแนะนำสำหรับหน้าฝนที่หลายคนควรมีไว้สำรอง ช่วยป้องกันน้ำเข้าเท้าซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของโรคเชื้อรา และป้องกันสิ่งแปลกปลอมในน้ำท่วมขังที่เป็นอันตรายต่อฝ่าเท้า แหล่งค้าส่งยังคงไม่แตกต่างจากข้อแรกมากนัก ได้แก่ สำเพ็ง แหล่งค้าส่งขนาดใหญ่ของประเทศ หรืออาจติดต่อกับทางโรงงานผลิตโดยตรง รวมถึงซื้อส่งผ่านทางออนไลน์ที่ต้องมีค่าจัดส่งเป็นต้นทุนส่วนหนึ่ง

ราคาขายส่งรองเท้าบู๊ทใส่กันน้ำอยู่ที่โหลละพันกว่าบาทประมาณไปสัก 1,500 บาท ตกคู่ละ 125 บาท สามารถตั้งราคาขายได้คู่ละ 200-250 บาท

3.รองเท้ายางแฟชั่น

ถัดมาสำหรับรวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝน ก็คือรองเท้ายางแฟชั่น กล่าวคือเป็นรองเท้าที่ออกแบบอิงตามกระแสแฟชั่น คำนึงถึงความสวยงามเป็นหลักแต่ก็รองรับกับการเดินลุยน้ำ เหมาะสำหรับเดินทางระหว่างฝนตกหรือเดินลุยน้ำท่วมขัง รองเท้ายางจะมีคุณสมบัติไม่ซึมน้ำและแห้งง่าย ทำให้เท้าไม่อับชื้นและไม่เป็นเชื้อรา ทั้งยังไม่ทำให้รู้สึกเปียกแฉะที่เท้า จึงรู้สึกสบายหลังเดินลุยน้ำ

แหล่งขายส่งต้องรับจากร้านรองเท้าแฟชั่น ยังคงแนะนำที่สำเพ็ง ประตูน้ำ ตามแหล่งค้าส่งขนาดใหญ่ของประเทศ ราคาขายเท่าที่ดูมาเริ่มต้นคู่ละ 200 กว่าบาท (ราคาปลีก) ราคาส่งโหลละ 1,000-1,200 บาท ตกคู่ละ 100 บาทโดยประมาณ

4.ร่ม

สำหรับบทความรวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝน ขาดไม่ได้เลยก็คือร่ม เพราะอุปกรณ์นี้ฮอตฮิตที่สุดในช่วงหน้าฝน เหมาะสำหรับคนเดินทางทั้งหลาย หากต้องเดินทางระหว่างหน้าฝน คนส่วนมากมักมีร่มติดกระเป๋าไว้อย่างแน่นอน สำหรับแหล่งค้าส่งมีเยอะมาก แต่ถ้าแหล่งใหญ่หนีไม่พ้นสำเพ็ง หรือจะสั่งทำร่มตามที่เขารับสั่งทำก็ได้เช่นกัน มีหลายเจ้าให้เลือก

ต้นทุนร่มเริ่มต้นอยู่ที่คันละ 50 บาท สามารถจำหน่ายต่อราคาต่ำๆ เลยก็อยู่ที่คันละ 150 บาท ขึ้นอยู่กับสินค้าด้วยว่าเน้นใช้งานอย่างเดียวหรือเน้นสวยงามด้วย ถ้าเน้นสวยงามก็สามารถขายแพงขึ้นอีกแต่ต้นทุนก็สูงตามไปด้วยเช่นกัน

5.ถุงคลุมรองเท้า

หลายคนน่าจะเคยเห็นกับถุงคลุมรองเท้ากันฝนถือเป็นสินค้าที่กำลังมาแรงมาก เหมาะสำหรับบทความในหัวข้อรวมสินค้าขายดีช่วงหน้าฝนอย่างแรง ลักษณะคือถุงคลุมที่ทำจากพลาสติกเนื้อหนามีซิปหลัง เอาไว้สวมทับรองเท้าอีกทีเพื่อป้องกันไม้ให้รองเท้าเปียก เหมาะกับคนที่หวงรองเท้าโดยเฉพาะ ทั้งยังช่วยปกป้องฝ่าเท้าจากสายฝนได้เป็นอย่างดี

รูปภาพที่ใช้เป็นเพียงสื่อประกอบบทความเท่านั้น

บทความจาก : http://www.smeleader.com